แนะนำซีรีส์เกาหลี Doctor Lawyer (2022) ทนายความหมอ Ep.1-16

แนะนำซีรีส์เกาหลี Doctor Lawyer

Doctor Lawyer เปิดตัวมาที่ซีรีส์เกาหลี Doctor Lawyer มาใหม่ล่าสุดในเดือน ตุลาคมห้ามพลาด มีเรื่องราวทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน เนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับกฎหมาย การแพทย์ที่ประกบควบคู่กัน มาเล่าเรื่องราวของตัวละครหลักในเรื่องอดีตหมอศัลยแพทย์ฝีมือดี อย่าง “ฮันอีฮัน” แสดงโดย “โซจีซอบ” หลังจากที่มีเหตุการณ์ของผู้ป่วยที่เขานั้นได้ผ่าตัดในครั้งสุดท้าย ซึ่งการผ่าตัดครั้งนี้ถูกจัดฉากผู้มีอิทธิพลในเกาหลีทำให้  “ฮันอีฮัน” ถูกถอนใบประกอบวิชาชีพและถูกดำเนินคดี

Doctor Lawyer (2022)

เมื่อวันเวลาผ่านไปความแค้นที่  “ฮันอีฮัน” มีนั้นก็สะสมมากขึ้นและเส้นทางใหม่ที่เขานั้นเลือกนั้นมันเปลี่ยนโชคชะตาชีวิตของเขามาเป็นทนายความ เพื้อแก้แค้นกับผู้ที่มีอิทธิพลและคอยช่วยผู้คนที่จะถูกจัดฉากเหมือนกับในอดีต  “ฮันอีฮัน” ได้ร่วมมือกับ อัยการหน่วยอาชญากรรม อย่าง “กึมซอกยอง” แสดงโดย “อิมซูฮยาง”  ประจำศาลกรุงโซล ด้านคดีการแพทย์ ที่สูญเสียน้องชายของตัวเองไปกับเหตุการณ์ที่  “ฮันอีฮัน” ถูกจัดฉากขึ้น  “ฮันอีฮัน” และ  “กึมซอกยอง” พวกเขาทั้งสองเป็นคนรักมาก่อนจากที่เกิดการสะเทือนใจทั้งสองต้องเลิกลา

Doctor Lawyer (2022) ทนายความหมอ Ep.1-16

 “กึมซอกยอง” แค้นใจมากที่สุดและเธอก็ฟังที่อดีตแฟนของเธอนั้นถูกใส่ร้าย และการกลับมาในครั้งนี้พวกเขานั้นได้มาร่วมมือกันและต้องเอาผิดอาชญากรตัวจริงมารับผิดชอบ สำหรับใครที่ชอบซีรีส์แนวประเภทด้านกฎหมาย และ การแพทย์ไม่ควรอย่างแน่นอนและเรื่องราวเริ่มสนุกมากขึ้นเรื่อยๆ อย่าลืมไปติดตามรับชม “Doctor Lawyer” ออกอากาศแล้วในวันนี้บนแฟลตฟรอม Disney+ Hotstar  

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed