แนะนำซีรี่ย์ One Dollar Lawyer (2022)

แนะนำซีรี่ย์ One Dollar Lawyer

One Dollar Lawyer (2022) สำหรับซีรี่ย์เกาหลี One Dollar Lawyer ของปี2022 เป็นซีรี่ย์แนวประเภท กฎหมาย ดราม่า โดยในซีซั่นแรกทีทั้ง 16 ตอนเริ่มออนแอในวันที่ 23 กันยายนอย่างเป็นทางการสามารถรับชมผ่านเว็ปไซต์  Disney+ เมื่อเรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้น อัยการหนุ่ม  (นัมกุงมิน) รับบทเป็น “ชอนจีฮุน” โดยเขานั้นมักถูกเรียกว่า  ฮีโร่ในคาบกฎหมาย ซึ่งเขานั้นเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคนที่ได้รู้จักกับเขาโดยเฉพาะผู้คนที่มีฐานะยากไร้

One Dollar Lawyer (2022)

โดยเขานั้นได้คิดค่าจ้างเพียง 1,000 วอน หรือถ้าเปรียบเป็นเงินไทย ก็จะอยู่ที่ประมาณ 27.41 บาทเท่านั้น ซึ่ง “ชอนจีฮุน”เป็นทนายที่มีความยุติธรรมด้วยความที่ “ชอนจีฮุน” เป็นทนายที่เก่งคนหนึ่งโดยเขานั้นสามารถเรียกค่าจ้างได้มากกว่านี้แต่เขานั้นอยากจะช่วยเหลือคนยากจนอย่างจริงจังที่ไม่สามารถมาสู้ในคดีที่ด้านมืดที่ไม่มีความยุติธรรม ต่อมาทนายสาวสวยไฮโซ อย่าง   (คิมจีอึน) รับบทเป็น “แพ็คมารี” เธอนั้นได้เรียนจบสถาบันการฝึกอบรมและวิจัยงานด้านตุลาการ

แนะนำซีรี่ย์ One Dollar Lawyer (2022)

โดยมีผู้ช่วยจากบริษัทJohn Watson มีชื่อว่า (พัคจินอู) รับบทเป็น “ซามูจาง”และยังเป็นนักสืบโคนันของ อัยการ “ชอนจีฮุน” และยังมี (ชเวแดฮุน) ซึ่งพวกเขาทั้งหมดนี้เป็นนักแสดงนำหลักในเรื่องราว และยังมีผู้คนที่อยู่เบื้องหลังในด้านมืดอีกด้วยสำหรับ ซีรี่ย์เกาหลี One Dollar Lawyer จะดำเนินเรื่องราวอย่างไรนั้นอย่างลืมไปติตามเรื่องราวบนเว็ปไซต์  Disney+ ได้แล้วในวันนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed