ข่าวซีรีส์ The First Responders ซีรีส์เกาหลีมาแรงส่งท้ายปี2022 ซีซั่นแรก

ข่าวซีรีส์ The First Responders

The First Responders ซีรีส์เกาหลีมาแรงส่งท้ายปี2022 ซีซั่นแรก ซีรีส์เกาหลี The First Responders เปิดตัวในซีซั่นแรกใน 2022 โดยกำหนดจะฉายช่องทางการรับชมบน SBS TV ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2022เป็นตอนแรกทุกวันศุกร์ – เสาร์เวลา 22:00น. และซีซันที่สองมีกำหนดเข้าฉายในช่วงครึ่งหลังของปี 2023 เป็นผลงานการกำกับของ ” พัคซูจิน” เขียนขึ้นโดย “คิมจีอึน” ในเรื่องราวได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่วนเวียนในรอบๆโดยมีนักแสดงนำหลักในซีซั่นแรก

The First Responders ซีรีส์เกาหลีมาแรงส่งท้ายปี

ที่พวกเขาทั้งสามคนต่างได้รับบทบาทที่แตกต่างค่อนข้างมาก “คิมแรวอน” รับบทเป็น “จินโฮแก” สารวัตรประจำทีมตำรวจหน่วยสืบสวนที่แสนสมบูรณ์ที่มีสายตาอันเฉียบแหลมและการต่อสู้ไม่มีใครหยุดยั้งเขาได้ด้วยเขานั้นเป็นคนที่ทำอะไรต้องแลกมาด้วยความสำเร็จ ต่อมานักดับเพลิงที่เก่งที่สุดในเกาหลี อย่าง “ซนโฮจุน” บทเป็น “บงโดจิน” ด้วยความแข็งแกร่งของเขานั้นไม่ว่าไฟจะลุกขนาดไหนเขาเองนั้นก็สู้ไม่ยอมถอยด้วยสติ และความฉลาดหลักแหลมของเขาในการใช้วางแผนสามารถคิดได้ทันทีและลึกๆเขานั้นเป็นที่จิตใจดีต่อเพื่อนร่วมงานและผู้คนรอบข้าง

The First Responders ซีรีส์เกาหลีมาแรงส่งท้ายปี2022 ซีซั่นแรก

และคนสุดท้ายคนสำคัญ อย่าง “กงซึงยอน” รับบทเป็น “ซงซอล” แพทย์ประจำหน่วยงานและทีมดับเพลิงโดยเธอนั้นสามารถรับรู้ถึงอาการผู้บาดเจ็บได้ด้วยตาเห็น และเธอนั้นไม่พลาดแม้แต่รอยแผลเล็กๆของผู้รับบาดเจ็บซึ่งพวกเขาทั้งสามคนมีจุดเชื่อมโยงสุดระทึกที่พวกเขานั้นต้องพบเจอสำหรับใครที่กำลังรอรับชม ซีรีส์เกาหลี The First Responders บอกเลยว่าสมกับการที่รอคอยอย่างมากแต่อย่างไรเรื่องราวในซีซั่นแรกนี้จะสนุกและเข้มข้นไปกับเรื่องราวแค่ไหนนั้นรอรับชมพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่  12 พฤศจิกายน ในเวลา 22:00น. ห้ามพลาด!!!!!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed