ข่าวซีรี่ส์ Love Between Fairy and Devil (2022) ของรักของข้า ซีรีส์จีนเหล่าเทพเซียน

ข่าวซีรี่ส์ Love Between Fairy and Devil

Love Between Fairy and Devil (2022) ของรักของข้า สำหรับข่าวซีรี่ส์จีนเรื่องใหม่ล่าสุดที่จะเข้ามาฉายลงจอในวันที่ 30 ตุลาคมนี้อย่างเป็นทางการในซีซั่นนี้มีทั้งหมด 36 ตอน ชื่อเรื่อง “Love Between Fairy and Devil ของรักของข้า” เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน ถึงผลงานจะดัดแปลงซ้ำกี่รอบก็ไม่น่าเบื่อ ในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ต้องบอกเอาไว้ตรงนี้ว่าฟินสุดๆ หลังจากที่ตัวอย่างได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วนั้นมีผู้คนให้ความสนใจอย่างมาก โดยเป็นซีรี่ส์แนวประเภท เทพเซียน สุดหวาน ตลก ไม่หนักหน่วงนักแสดงหลักของเรื่อง แสดงโดย อวี๋ซูซิน, หวังเห่อตี้, จางหลิงเฮ่อ และ หวังเยว่อี

 Love Between Fairy and Devil (2022)

ซึ่งใครชาวคอหนังซีรี่ย์จีนสุดโรแมนติก สุดฟิน ห้ามพลาดแน่นอน!!!!! ที่ได้นักแสดงหลักของเรื่องอย่าง “ดีแลนหวัง” ประกบคู่กับสาวน่ารัก “เอสเธอร์ หยู” มาเริ่มต้นที่เรื่องราวกันเลยดีกว่า เมื่อจอมมารจ้าวแห่งเผ่าจันทรา อย่าง  ตงฟางชิงชาง (รับบทโดย หวังเห่อตี้) ที่กำลังเล่าเรียนและศึกษาดูตำราวิชาในโบราณ ขณะที่เธอนั้นได้อ่านตำราเล่มนี้อยู่นั้นมันทำให้เธอ ได้กลายเป็นสัตว์ประหลาดไร้ความรู้สึกต่อมาความชั่วร้ายในตำราเล่มนี้มันให้เธอนั้นได้กลายเป็นปีศาจชั่วร้าย และมากไปกว่านั้นเธอได้ฆ่าพ่อแท้ๆของเธออีกด้วย ต่อมา ” หวังเห่อตี้” ได้ออกล่าฆ่าผู้คนและปล้นข้าวของชาวบ้านที่เธอนั้นได้พบเจอ เมื่อเรื่องราวความวุ่นวายที่เกิดขึ้นนี้บนดินแดนสวรรค์จึงส่ง  เทพแห่งสงครามของแดนสวรรค์ อย่าง ตี้นวี่จื่อ (รับบทโดย กัวเสี่ยวถิง)

Love Between Fairy and Devil (2022) ของรักของข้า

เพื่อมาหยุดยั้งกับเรื่องราวหายนะแห่งสามโลกนี้ ต่อมา ” กัวเสี่ยวถิง” ต้องยอมให้ร่างกายของเขานั้นดับสลายลง และได้เกิดใหม่ในหลายครั้งมันจึงทำให้เขานั้นได้รับความเป็นอมตะ และ ร่างทองและแก่นวิญญาณของจอมมารยังไม่ดับสูญอีกด้วย  และ มหาเทพแห่งแดนสวรรค์ อย่าง “ตี้จวิญ” จึงต้องรวมพลังของเซียนทั้งหมดกักขังร่างทองของจอมมารเอาไว้ในอ่าวเทียน เมื่อเรื่องราวความวุ่นวายได้ผ่านไปเป็นเวลาหลายหมื่นปีมันทำให้พวกเขานั้นได้สลับร่างโดยไม่ทราบสาเหตุและเรื่องราวความรักแนวแฟนตาซี เทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ จะเริ่มต้นอย่างไรนั้นติดตามรับชม  “Love Between Fairy and Devil ของรักของข้า” ทางWeTV และ iQiYi แบบซับไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed