ข่าวซีรี่ย์ Reborn Rich (2022)ซีรี่ย์เกาหลีที่ทุกคนไม่ควรพลาดด!!!

ข่าวซีรี่ย์ Reborn Rich

ข่าวซีรี่ย์ Reborn Rich (2022)ซีรี่ย์เกาหลีที่ทุกคนไม่ควรพลาดด!!!  ซีรีส์เกาหลีสายดราม่า แฟนตาซี ล้างแค้น อย่างเรื่อง ” Reborn Rich” นำทีมแสดงโดย ซงจุงกิ ,ลีซองมิน ,ชิน ฮยอน-บีน เขียนบทโดย Jang Eun-jae , Kim Tae-heui เป็นผลงานการกำกับโดย “จองแดยุน” ในพลอตตได้เล่าถึงชายหนุ่มที่ทำงานให้เกับซันยางกรุ๊ป กลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ อย่าง ” ยุนฮยอนอู”  นานถึง 10 ปีโดยเขานั้นมีหน้าที่คอยรับผิดชอบคอยดูแลครอบครัวของเจ้านายของเขา ก็เปรียบเทียบเหมือนกับคนใช้นั่นเอง โดยเขานั้นเป็นคนซื่อสัตย์ และมีควมรับผิดชอบต่อหน้าที่ของเขา

Reborn Rich (2022)

จนกะทั้งอยู่มาวันหนึ่งเขานั้นถูกใส่ร้ายและโยนความผิดให้กับ ” ยุนฮยอนอู” ทั้งหมดและในที่สุด  ต้องมาเป็นแพะรับบาป หลังจากที่ลูกชายคนเล็ก อย่าง ” จินโดจุน” ของตระกูลมหาเศรษฐีฆ่าตายและในตอนนี้วิญญาณของเขานั้นดันหลุดออกจากร่าง และตอนนี้วิญญาณของ  ” จินโดจุน” ได้สลับมาอยู่ข้างในร่างของลูกชายคนเล็กของตระกูล  “แชโบล ” เรื่องราวความวุ่นวายได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ  ” จินโดจุน” ร่างของ ลูกชายคนเล็ก “แชโบล ” แผนการแก้แค้นของตระกูลเก่าแก่ด้วยร่างใหม่ของลูกชายตระกูลนี้ล้างแค้น

Reborn Rich (2022)ซีรี่ย์เกาหลีที่ทุกคนไม่ควรพลาด

สำหรับเรื่องราวซีรีส์  “Reborn Rich (2022)” ที่เราได้แนะนำไปนั้น หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างของซีรี่ย์ และ โปสเตอร์แรกของ Reborn Rich มีภาพสมาชิกของตระกูลซันยาง 14 คน และในภาพที่คล้ายโดนฉีกออกไปนั้น เป็นการมาของคนในตระกูลกลับมาเกิดใหม่ และแก้แค้นตระกูลที่ฆ่าเขาอย่างเลือดเย็นทั้งหมดโดยจะออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ออกอากาศเป็น Ep.แรก ในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้อย่างเป็นทางการ มีเรื่องราวในซีซั่นแรกทั้งหมด 16 Ep. รับชมผ่านช่องทาง Viu Thailand ห้ามพลาด!!!!!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *