แนะนำซีรี่ส์จีน The Rise of Phoenixes (หงสาประกาศิต)

แนะนำซีรี่ส์จีน The Rise of Phoenixes

The Rise of Phoenixes (หงสาประกาศิต) ประเภท นิยายอิงประวัติศาสตร์, การเมือง, โรแมนติก คุณชอบที่จะเห็นบัลลังก์อันงดงาม ขนนกยูง และเครื่องแต่งกายอันโอ่อ่าตระการตาบนหน้าจอหรือไม่? The Rise of Phoenixes เป็นงานฉลองที่แท้จริงสำหรับดวงตา มันไม่เพียงแต่มีภาพยนต์ที่สวยงามเท่านั้น แต่ตัวละครของมันจะดึงดูดคุณเข้ามาทันทีความโรแมนติกทางประวัติศาสตร์นี้อิงจากนวนิยายHuang Quan (Phoenix Rise)โดย Tianxia Guiyuan

The Rise of Phoenixes

ข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์บางอย่างไม่แม่นยำอย่างสมบูรณ์ แต่เรื่องราวยังคงได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ ที่นี่คุณจะได้พบกับทุกสิ่งที่นักประวัติศาสตร์ชื่นชอบ: การกบฏ การทุจริต การลอบสังหาร และอีกมากมายเนื้อเรื่องหลักเป็นเรื่องเกี่ยวกับลูกสาวนอกสมรสของตระกูล Qiu ซึ่งถูกกล่าวหาว่าก่ออาชญากรรมอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้นเธอจึงถูกเนรเทศออกจากครอบครัวของเธอ เพื่อความอยู่รอด

 The Rise of Phoenixes (หงสาประกาศิต)

เธอแกล้งทำเป็นผู้ชายเพื่อเข้าเรียนในสถาบันอันทรงเกียรติ เธอประสบความสำเร็จในสถาบันการศึกษาและในไม่ช้าเธอก็เข้าสู่ราชสำนักในฐานะนักวิชาการและนักการเมือง ที่นั่น เธอจงรักภักดีและซื่อสัตย์จนกระทั่งเธอถูกหลอกให้คิดว่าราชวงศ์ปัจจุบันสร้างขึ้นบนซากศพของคนที่เธอรักซึ่งก็คืออาณาจักรที่ล่มสลาย เธอจะแสวงหาการแก้แค้น?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed