แนะนำซีรีส์ DEAR.M (2022) แนวโรแมนติกคอมเมดี้

แนะนำซีรีส์ DEAR.M

DEAR. M ผลงานเรื่องแรกของไอดอลสุดหล่อ แจฮยอน NCT นำทีมแสดงโดย  แจฮยอน NCT, พัคฮเยซู, โนจองอี, แบฮยอนซึง และอีกมากมาย โดยได้ดัดแปลงมากเรื่อง  Love Playlist โดยเรื่องราวแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ของหนุ่มสาวในมหาวิทยาลัย เปิดตัวมาที่ มาจูอา (รับบทโดย พัคฮเยซู) นักศึกษาปีสอง คณะบริหารธุรกิจ และ  มุนจุน (รับบทโดย อีจองชิก) 

DEAR.M (2022)

รุ่นพี่สุดฮอตคณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่เธอนั้นได้ตกหลุมรักเขาในความมีเสน่ห์ นิสัยดี และความอบอุ่นของเขา ทั้งที่ ” มาจูอา ” ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน และเธอนั้นจึงใหเพื่อนสนิทของเธอนั้น อย่าง  ชามินโฮ (รับบทโดย แจฮยอน NCT) มาเป็นพ่อสื่อให้กับเธอ ต่อมารูมเมทรุ่นพี่ ที่มีชื่อว่า  ซอจีมิน (รับบทโดยโนจองอี) และ พัคฮานึล (รับบทโดยแบฮยอนซึง) ทั้งคู่เขานั้นเป็นแฟนกันมันทำให้เธอนั้นต้องเผชิญหน้ากับพวกเขาอย่างทุกข์ใจ

DEAR.M (2022) แนวโรแมนติกคอมเมดี้

 โดยมากไปกว่านั้นเธอดันมาพบกับ เพื่อนสนิทที่มีเรื่องราวกันมาก่อน อย่าง  ชเวโรซา (รับบทโดย ฮวังโบรึมบยอล) ที่สมัยเรียนมัธยมเพื่อนของเธอนั้นได้แย่งไปอย่างไร้ความรู้สึก เมื่อถึงวันเปิดเทอมวันแรกมีจดหมายเปิดผนึกปริศนาจากชาย และ หญิงส่งมาที่เธอ  และเรื่องราวความสัมพันธ์วุ่น ๆ จดหมาย Dear M. อาจเป็นจดหมายที่คนปริศนานั้น ของกลุ่มนักศึกษาจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตาม สำหรับใครชอบแนวรักวัยเรียนขอแนะนำ Dear. M สามารถรับชมได้ทาง Viki

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *