แนะนำซีรีส์ The Law Cafe

The Law Cafe ซีรีส์กฎหมายเคล้ากลิ่นอายโรแมนติกคอมเมดี้ อย่างซีรี่ย์เรื่อง ” The Law Cafe” แนวประเภท  โรแมนติก , ตลก , กฎหมาย ในเรื่องราวได้ดัดแปลงจากนิยายออนไลน์ของ โนซึงอา กับ อิลริ เป็นผลงานการกำกับของช่องKBS2 อย่าง ” อิมจีอึน” เขียนขึ้นโดย “อิมจีอึน” ทำงานร่วมกับ “พีดีอีอึนจิน” ในซีซั่นแรกมีทั้งหมด 16 ตอนจบโดยเปิดตัวเผยแพร่ผ่านช่องทาง  KBS2 ทุกวันจันทร์ – อังคาร

The Law Cafe (2022)

โดยเรื่องราวได้เปิดตัวมาที่ทนายหญิงสาว อย่าง คิมยูริ (รับบทโดย อีเซยอง) ซึ่งเธอนั้นเป็นทนายสาวที่เก่งด้านนี้ที่สุดประจำสำนักงานของเธอ และยังเป็นทนายหญิงที่มีอายุน้อยที่สุด ด้วยความเก่งและฉลาดของเธอนั้นอยู่ในระดับแถวหน้าประเทศ และเธอนั้นยังเป็นคนที่มีจิตใจชอบช่วยเหลือผู้ยากไรที่ไม่สามารถมีกำลังเงินที่จะเอามาสู้คดีใหญ่ๆได้ เเละเธอก็ได้มอบโอกาศให้เหล่าผู้ยากไร้ ไม่แปลกเลยที่เธอนั้นจะมีประชาชนรักเธอ ต่อมาเธอจึงลาออกจากงานประจำและได้เปิดคาเฟ่ที่เธอนั้นได้ใฝ่ฝันมาตั้งแต่ยังเด็ก

The Law Cafe (2022) ซับไทย

” คิมยูริ” จึงลาออกจากงานประจำและมาเปิดคาเฟ่ แต่เธอนั้นก็รับปรึกษาด้านกฎหมายให้กับลูกค้าในคาเฟ่ของเธอเอง ซึ่งสถานที่เปิดคาเฟ่ของเธอนั้นต้องหวนกลับไปพบกับ คิมจองโฮ (รับบทโดย อีซึงกิ)  เพื่อนสนิทของเธอ และพวกเขาทั้งสองคนเคยรักกันมาก่อน เมื่อพวกเขาทั้งสองคนได้กลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 17 ปีความสัมพันธ์ที่ค้างคากันอย่างคลุมเครือมายาวนานที่ต้องกลับมาเผชิญหน้ากันอีกครั้งความรักของพวกเขานั้นจะจบลงอย่างไรนั้น อย่าลืมมาติดตามเรื่องราวของพวกเขากันต่อ สามารถรับชมฉบับบรรยายไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu ห้ามพลาด!!!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *